Tin mới nhất

Được tạo ngày 22 Tháng 2 2017

Thảm họa môi trường biển từ Vũng Áng, Hà Tĩnh, do 2 tập đoàn Formosa Đài Loan và Luyện kim Trung Quốc tạo ra đã làm điêu đứng cuộc sống của hàng triệu người thuộc 5 tỉnh miền Trung, gây lo lắng tâm tư cho toàn thể đồng bào đã từ gần một năm qua, đặt đất nước trước nhiều vấn nạn về môi trường sinh thái, sức khỏe giống nòi và an ninh quốc gia chẳng biết đến bao giờ mới giải quyết nổi.

Bởi lẽ công luận ngày càng biết rõ Formosa trên danh nghĩa là nhà đầu tư Đài Loan,..  Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 21 Tháng 2 2017

Kính gởi
- Quý Đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước,
- Quý Chính phủ dân chủ, Quý Tổ chức nhân quyền trên toàn thế giới.

- Quý Anh Chị Em giáo dân Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An.
Vụ đầu độc biển do công ty gang thép Hưng Nghiệp Formosa tại Vũng Áng, Hà Tĩnh gây ra cách đây gần một năm, sẽ lưu lại trong lịch sử Việt Nam vì vô vàn hậu quả tai hại gây ra cho đất nước và dân tộc. Nó được đánh giá như một thảm họa môi trường,..  Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 16 Tháng 2 2017

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO HÒA HẢO THUẦN TÚYCỦNG CỐ GIÁO QUYỀN-THỐNG NHẤT GIÁO HỘI-XIỂN DUONG GIÁO PHÁP

--------------------------

LỜI PHẢN ĐỐI

V/V CÔNG AN VĨNH LONG HÀNH XỬ THÔ BẠO, CÔN ĐỒ, BẤT CHẤP LUẬT PHÁP ĐỐI VỚI CÁC CHỨC SẮC TÔN GIÁO THUỘC HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN VIỆT NAM ..  Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 14 Tháng 2 2017

 CTV Danlambao - Sự kiện người dân giáo xứ Song Ngọc đi bộ từ Nghệ An đến Hà Tĩnh để nộp đơn khởi kiện Formosa bắt đầu nóng lên.

Sau khi đoàn dừng chân nghỉ và ăn trưa tại giáo xứ Thuận Nghĩa, 15h00 đoàn tiếp tục lên đường và đã gặp phải sự ngăn cản của nhà cầm quyền cộng sản..  Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 13 Tháng 2 2017

   Các vị chức sắc trong Hội đồng Liên tôn Việt Nam đang bị câu lưu tại đồn công an xã Đông Thành, vào ngày 13.02.2017, khi họ đến thăm, chúc tết các chức sắc trong Đạo Cao Đài và Giáo hội Phật giáo Hòa hỏa Thuần túy (GH PGHHTT) tại các tỉnh Miền Tây.

 Hòa thượng Thích Không Tánh, Chánh trị sự Hứa Phi, Mục sư Nguyễn Mạnh Hùng, Linh mục Antôn Lê Ngọc Thanh là những vị trong Hội đồng Liên Tôn VN (HĐLT VN) đang bị câu lưu tại đồn công an  ... Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 11 Tháng 2 2017

Tại Đền Thánh đêm 14 tháng giêng năm Kỷ Sửu (1949)

Nay là ngày rằm Thượng Nguơn năm Kỷ Sửu. Vậy Bần Đạo nhắc lại cho toàn cả Thánh Thể của Đức Chí Tôn và toàn con cái của Ngài nhớ rằng: Bần Đạo xin thuyết minh, gần mãn Hạ Nguơn tam chuyển, khởi đầu Thượng Nguơn tứ chuyển, mỗi một Nguơn, là 12 ngàn năm, 30 ngàn năm của đệ tam chuyển. Vì cớ cho nên kinh Phật, sấm truyền của nhà Phật hay là Thánh Giáo của Gia Tô đã tiên tri rằng: Mãn tam chuyển tức nhiên của Thượng Nguơn tứ chuyển sẽ có Long Hoa Hội.

  Xem tiếp:

 

 
Được tạo ngày 04 Tháng 2 2017

Đền Thánh đêm 08/01 Nhâm Thìn (1952)

  Đêm  nay  là  đêm  lễ  vía  Đức  Chí  Tôn.  Đức  Chí Tôn là ai? ... ...? Bần Đạo sẽ nói, nhưng Bần Đạo cốt yếu nhắc lại đây là nhắc cho con cái của Ngài để đức tin  nơi Ngài đặng siêu rỗi.

Đức  Chí  Tôn  chúng  ta  đã  gọi  là  Ngọc  Hoàng Thượng Đế; Đấng Thượng Đế dầu cho các nước, các sắc  dân  tộc  trên  mặt  địa  cầu  này  có  đặt  tên  của  Ngài  khác  nhau,  nhưng  Đấng  làm  chủ  quyền  tạo  đoan  Càn Khôn  Vũ  Trụ,  tạo  đoan  thi  hài  và  hồn  phách.. Xem tiếp:

 
<< Đầu < Lui 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tới > Cuối >>

Vườn Thơ Học Đạo

Thơ: KÍNH TIỄN NGÀI THỪA SỬ LÊ QUANG TẤN
KÍNH TIÊN NGÀI THỪA SỬ LÊ QUANG TẤN ...........x.......... Bát thập l »
ĐẠO.ĐỜI TƯƠNG ĐẮC…..,
   Mỗi độ Xuân về lại làm thơ… Xuân lai,xuân đáo đến »
Giữa lòng Đại Đạo
  BỤI GAI AI TRỒNG ???... Bụi gai ai trồng giữa lòng Đại Đạo »

Tin tức

Truyện Ngắn

Diễn đàn 24h qua

Lời Thuyết Đạo của Đức Hộ Pháp

Huấn Từ của Đức Cao Thượng Sanh (phần 1-2-3)

Sự BDDKNS đi địa phương

Điều Trần Trước Quốc Hội Hoa Kỳ

Ai đang trực tuyến

Hôm nay17
Hôm qua44
Tất Cả108447