Được tạo ngày 27 Tháng 8 2015

V/V côn đồ đập phá tượng Đức Hộ Pháp ban phép lành tại Hộ Pháp Đường trong nội ô Tòa Thánh Tây Ninh.

Kính đến Quí đồng đạo trong nước và hải ngoại.

Hôm nay ngày 14 – 07 - Ất Mùi (Dl 27 – 08 – 2015), tại Hộ Pháp Đường vào lúc gần 10g sáng, có 2 người đàn ông đi trên một chiếc xe honda đậu trước cửa, họ đến tại tượng Đức Hộ Pháp ban phép lành, một người xông vào đập bể má bên trái của Đức Hộ Pháp, một người đứng quay phim, chụp hình.. Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 27 Tháng 8 2015

Chiều hôm qua, ngày 26/8/2015, lúc 15g30 phái đoàn Uỷ ban Tự do Tôn giáo Quốc tế Hoa Kỳ (U.S. Commission on International Religious Freedom – USCIRF) đã có cuộc gặp ban đại diện HĐLT VN trong chuyến làm việc tại Việt Nam.

Các thành viên của Uỷ ban gồm có Linh mục Thomas Reese, S.J., hiện làm việc tại National Catholic Reporter; Tiến sĩ Daniel I. Mảk (Do thái giáo)..

  Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 23 Tháng 8 2015

Sài Gòn – Sáng hôm qua, 21.08, huyện Cần Giờ đã huy động an ninh, cảnh sát giao thông, cảnh sát khu phố và nhiều lực lượng khác cản trở các Chức sắc Tôn giáo thuộc Hội đồng Liên tôn viếng thăm nhà thờ Cần Giờ, tại thị trấn Cần Thạch, huyện Cần Giờ.

Cha Giuse Đinh Hữu Thoại, điều phối viên Hội đồng Liên tôn Việt Nam cho biết khi xe qua phà Bình Khánh một đoạn, 4, 5 cảnh sát giao thông yêu cầu xe dừng lại với lý do ..  Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 01 Tháng 8 2015

Tuyên bố chung này được đưa ra bởi các hội đoàn độc lập dưới đây, cũng chính là các tổ chức xã hội dân sự bị loại ra ngoài vòng pháp luật do không được chính quyền Việt Nam cấp phép hoạt động.

I-Trước tiên, chúng tôi công nhận rằng sự rõ ràng, toàn diện, hoàn thiện và khả năng áp dụng công bằng cho mọi thành phần xã hội của luật pháp quốc gia là vô cùng cần thiết đối với sự bảo đảm và phát huy các quyền tự do dân sự của người dân, đối với sự phát triển toàn diện của quốc gia và sự tồn tại của nền pháp trị.

  Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 26 Tháng 7 2015

CTV Danlambao - Sáng ngày 25/7/2015, khoảng 70 người dân đã tập trung tại khu vực nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn để tham gia chiến dịch Tổng Tuyệt Thực đồng hành cùng tất cả các tù nhân lương tâm Việt Nam.

Ngoài những gương mặt đấu tranh có tên tuổi, buổi tuyệt thực còn có sự xuất hiện của khá đông những bạn trẻ hiện đang sinh sống và học tập tại Sài Gòn.

Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 26 Tháng 7 2015

Hưởng ứng lời kêu gọi ngày tuyệt thực toàn cầu do các tổ chức dân sự trong nước đề xướng, người Việt ở vùng Washington DC, Hoa Kỳ, tổ chức buổi thắp nến và tuyệt thực chiều ngày 24 tháng Bảy 2015 vừa qua, rơi đúng vào thời điểm sáng thứ Bảy ngày 25 tháng Bảy giờ Việt Nam là ngày cuộc tuyệt thực được ấn định.
Đòi dân chủ cho Việt Nam

  Xem tiếp:

 
<< Đầu < Lui 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tới > Cuối >>

Vườn Thơ Học Đạo

Thơ: KÍNH TIỄN NGÀI THỪA SỬ LÊ QUANG TẤN
KÍNH TIÊN NGÀI THỪA SỬ LÊ QUANG TẤN ...........x.......... Bát thập l »
ĐẠO.ĐỜI TƯƠNG ĐẮC…..,
   Mỗi độ Xuân về lại làm thơ… Xuân lai,xuân đáo đến »
Giữa lòng Đại Đạo
  BỤI GAI AI TRỒNG ???... Bụi gai ai trồng giữa lòng Đại Đạo »

Truyện Ngắn

ĐÊM THÁNG CHẠP
Bắt đầu vào xuân của năm Nhâm Thìn 2012, tôi lặng thầm thưởng t »

Diễn đàn 24h qua

Lời Thuyết Đạo của Đức Hộ Pháp

Huấn Từ của Đức Cao Thượng Sanh (phần 1-2-3)

Sự BDDKNS đi địa phương

Điều Trần Trước Quốc Hội Hoa Kỳ

Ai đang trực tuyến

Hôm nay42
Hôm qua764
Tất Cả81548