Tin mới nhất

Được tạo ngày 09 Tháng 5 2017

Khoảng 17 giờ ngày 02/05/2017, Công an thị xã Bình Minh và tỉnh Vĩnh Long đã điều động gần 200 người bao vây bắt và khám xét nhà anh Nguyễn Hữu Tấn. Lý do họ nêu ra là anh Nguyễn Hữu Tấn bị nghi ngờ "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam" thông qua hành vi làm cờ vàng (cờ chính thức của chế độ Việt Nam Cộng Hòa trước năm 1975).
Đến 11 giờ trưa ngày 03/05/2017, gia đình anh Tấn đến trụ sở Công an tỉnh Vĩnh Long hỏi thăm tin tức của anh, thì phía công an cho biết anh Tấn đã dùng dao cắt cổ tự sát. Đến 6 giờ chiều cùng ngày, công an chở xác anh Tấn về giao cho gia đình.
Gia đình anh Tấn cho biết vết may.... Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 07 Tháng 5 2017

 Toàn dân đang sống trong bầu không khí tưởng niệm 42 năm Cộng sản đem quân xâm chiếm Việt Nam Cộng Hòa, một quốc gia độc lập và có chủ quyền, dùng bạo lực bom đạn thống nhất Đất nước để hoàn toàn áp đặt lên con Hồng cháu Lạc chế độ xã hội chủ nghĩa không tưởng, độc tài toàn trị bất công. Kể từ đó đến nay, Cộng sản tước đoạt mọi nhân quyền và dân quyền của Đồng bào, ... Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 04 Tháng 5 2017

  

Hôm nay mùng 10 tháng 04 năm Đinh Dậu 2017,kỷ niệm lần thứ 58 ngày Qui Thiên của Đức Hộ Pháp Phạm Công Tắc - Giáo Chủ Đạo Cao Đài. Chúng tôi xin trích ở quyển 3 Lời Thuyết Đạo của Đức Ngài, bài số 42 với tựa đề:"LỄ MÃN KHÓA HẠ SĨ QUAN (KHÓA THƯỢNG TÔN KỲ NHỨT)", để cống hiến quí Chư huynh, tỷ tường lãm.

   Ngày 23 tháng 10 năm Canh Dần (1950)
(Lúc 8 giờ ban mai)

   Trong giờ phút nầy không thể trì hoản được vì dân tộc đang mong đợi nơi anh em để đưa họ tới mục đích tối cao là tranh thủ độc lập và thống nhất thật sự...Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 04 Tháng 5 2017

"Anh Nguyễn Hữu Tấn sinh 1979 được Công An Tx Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long trả xác chiều nay vào lúc 5 g ngày 3/5.

Anh Tấn bị công an phường Thành Phước và tx Bình Minh bắt ngày hôm qua 2/5, bị tình nghi trong nhà có treo cờ vàng 3 sọc đỏ.

Sáng nay gia đình đi đòi người thì Công an không cho gặp mặt."...  Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 03 Tháng 5 2017

 

 

 

 

 

 

  Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 02 Tháng 5 2017

Tại Đền Thánh đêm 7 tháng 4 năm Kỷ Sửu (1949)

Đêm nay là Vía Đức Phật Tổ Thích Ca Mâu Ni mà cũng là ngày vía Chị Cả của chúng ta là Bà Nữ Đầu Sư Lâm Hương Thanh, chẳng biết ngẫu nhiên hay là tiền định mà Bà Nữ Đầu Sư qui liễu nhằm ngày Vía Đức Phật Thích Ca. Theo Bần Đạo hiểu biết tưởng những người ái mộ Đạo Phật nồng nàn hơn hết. Chúng ta có thể nói rằng: Bà Đầu Sư cũng là người đứng trong đầu sổ của thiên hạ vậy. Trước ngày Đức Chí Tôn chưa mở Đạo, Bà Đầu Sư duy có biết Đạo Phật mà thôi, chính miệng của Người thuật lại với Bần Đạo. ... Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 30 Tháng 4 2017

   Kính Quý Chư Chức Sắc Thiên Phong, Quý Chức Sắc Tôn Giáo, Quý Chức Việc, Tín Hữu, Quý Đồng Đạo, Đồng Bào trong và ngoài nước.

    Hôm nay kỷ niệm 42 năm ngày lịch sử trọng đại đau thương, tang tóc nhứt của toàn cả dân tộc Việt Nam 30 – 04 – 1975 đến 30 – 04 – 2017.

  Một ngày đánh dấu lịch sử huynh đệ tương tàn, người Việt cộng Miền Bắc giết người Việt Miền Nam để cướp lấy chính quyền trên xương máu của đồng bào Việt Nam để rồi vinh danh rằng:    ... Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 27 Tháng 4 2017

Nhận định rằng​:​

Cách đây hơn 70 năm, đảng Cộng sản Việt Nam do Hồ Chí Minh lãnh đạo đã du nhập chủ nghĩa Mác-xít vào Việt Nam, mang lại không biết bao nhiêu đau thương tang tóc cho dân tộc. Công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa không tưởng và cuộc chiến xâm lăng Việt Nam Cộng Hòa do đảng CSVN gây ra đã làm thiệt mạng hàng triệu người dân vô tội hai miền Nam Bắc, đất nước bị tàn phá và chia rẽ, hậu quả vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. ... Xem tiếp:

 
<< Đầu < Lui 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tới > Cuối >>

Vườn Thơ Học Đạo

Thơ: KÍNH TIỄN NGÀI THỪA SỬ LÊ QUANG TẤN
KÍNH TIÊN NGÀI THỪA SỬ LÊ QUANG TẤN ...........x.......... Bát thập l »
ĐẠO.ĐỜI TƯƠNG ĐẮC…..,
   Mỗi độ Xuân về lại làm thơ… Xuân lai,xuân đáo đến »
Giữa lòng Đại Đạo
  BỤI GAI AI TRỒNG ???... Bụi gai ai trồng giữa lòng Đại Đạo »

Tin tức

Truyện Ngắn

Diễn đàn 24h qua

Lời Thuyết Đạo của Đức Hộ Pháp

Huấn Từ của Đức Cao Thượng Sanh (phần 1-2-3)

Sự BDDKNS đi địa phương

Điều Trần Trước Quốc Hội Hoa Kỳ

Ai đang trực tuyến

Hôm nay15
Hôm qua38
Tất Cả114074