Được tạo ngày 04 Tháng 10 2015

Hội Bảo Vệ Quyền Tự do Tôn giáo - Nhà cầm quyền Cộng sản chưa bao giờ cho các tôn giáo có quy chế pháp nhân (trong Dự thảo không hề có chữ này, các luật về tôn giáo trước đây cũng thế). Đây là một sự vô thừa nhận gây ra muôn vàn khó khăn cho chúng tôi về mặt luật pháp và giao dịch dân sự. Muốn xuất hiện rồi muốn sinh hoạt, các tôn giáo phải làm đơn xin phép cùng tuân thủ rất nhiều điều kiện khắt khe, rồi phải ngóng chờ sự cho phép đầy tùy tiện của nhà cầm quyền. Đây là kiểu buộc tôn giáo lệ thuộc để trở nên ngoan ngoãn và cuối cùng biến thành công cụ. Rồi vì muốn lũng đoạn các tôn giáo,.. Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 02 Tháng 10 2015

Kính Quí Chức Sắc Thiên Phong, Quí Chức Sắc Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam, cùng tất cả Chức Việc, Tín Đồ các tôn giáo quốc nội cùng hải ngoại.

Sau khi Quí Chức Sắc HĐLTVN tiển CTS Hứa Phi ra phi trường Tân Sơn Nhứt, để đi dự Hội Nghị về Tự Do Tôn Giáo khu vực Đông Nam Á,  do Tiến Sĩ Heiner Bielefeldt làm Chủ Tọa, được tổ chức tại Bangkok – Thái Lan, nhưng công an sân bay TSN tịch thu Hộ Chiếu của CTS Hứa Phi và lập biên bản không cho đi.

 Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 30 Tháng 9 2015

GNsP (29.09.2015) – Vĩnh Long – Theo tin từ Chánh trị sự Nguyễn Bạch Phụng, đạo Cao Đài cho biết: chiều hôm qua Hoà thượng Thích Không Tánh, CTS Hứa Phi và CTS Bạch Phụng xuống Tp. Vĩnh Long thăm CTS Nguyễn Kim Lân, thành viên HĐLT VN mới hồi phục sau cơ phẫu thuật tim. Các chức sắc đã thông báo lưu trú với địa phương.

Sáng nay khi mọi người đang dùng cơm tại tư gia CTS Kim Lân, gần trăm công an sắc phục,  thường phục và dân địa phương do công an huy động kéo đến bao vây nhà và yêu cầu những người lạ mặt rời khỏi địa phương! Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 28 Tháng 9 2015

GNsP (28.09.2015) – Một vị chức sắc Cao Đài trong Hội đồng Liên tôn, sống tại Lâm Đồng, bị cấm xuất cảnh và tịch thu hộ chiếu vào sáng ngày 28.09.2015, khi ông có lời mời tham dự hội thảo về tự do tôn giáo khu vực Đông Nam Á do ông Heiner Bielefeldt, Đặc phái viên về Tôn giáo của Liên hiệp Quốc, chủ tọa.

Cuộc hội thảo diễn ra tại Thái Lan từ ngày 29.09 – 01.10.2015.

Người bị ngăn chặn xuất cảnh là Ngài Chánh trị sự Hứa Phi, đồng Chủ tịch Hội đồng Liên tôn, cho GNsP biết: “Nguyên do cấm xuất cảnh là tôi lý do ‘an ninh’ được quy định tại Khoản 6, Điều 21, Nghị định 136/NĐ-CP..  Xem tiếp:

 
Được tạo ngày 26 Tháng 9 2015

Hôm nay những tín đồ trung kiên của Đức Chí Tôn, chúng ta chỉ có tưởng nhớ đến Phật Mẫu, người mẹ linh hồn của chúng ta mà thôi và làm theo những lời giáo huấn của mẹ đã dạy từ thử.

Chức Việc Hội Thánh Em đã biết trọng trách của mình, thay thân cho Hội Thánh Anh để dìu dắt nhơn sanh phải có trách nhiệm hướng dẫn nhơn sanh nơi địa phương mình:

Tuyệt đối không liên hệ đến chi phái HĐCQ - nay xưng danh là Hội Thánh Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ để lừa bịp nhơn sanh..  Xem tiếp:

 
<< Đầu < Lui 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tới > Cuối >>

Vườn Thơ Học Đạo

Thơ: KÍNH TIỄN NGÀI THỪA SỬ LÊ QUANG TẤN
KÍNH TIÊN NGÀI THỪA SỬ LÊ QUANG TẤN ...........x.......... Bát thập l »
ĐẠO.ĐỜI TƯƠNG ĐẮC…..,
   Mỗi độ Xuân về lại làm thơ… Xuân lai,xuân đáo đến »
Giữa lòng Đại Đạo
  BỤI GAI AI TRỒNG ???... Bụi gai ai trồng giữa lòng Đại Đạo »

Truyện Ngắn

ĐÊM THÁNG CHẠP
Bắt đầu vào xuân của năm Nhâm Thìn 2012, tôi lặng thầm thưởng t »

Diễn đàn 24h qua

Lời Thuyết Đạo của Đức Hộ Pháp

Huấn Từ của Đức Cao Thượng Sanh (phần 1-2-3)

Sự BDDKNS đi địa phương

Điều Trần Trước Quốc Hội Hoa Kỳ

Ai đang trực tuyến

Hôm nay67
Hôm qua90
Tất Cả86530